Bậc giẫm ngoài inox xe kia seltos

185.000₫ 250.000₫ Còn hàng

Bậc giẫm ngoài INOX xe Kia Seltos

Đặc điêm:  Ốp bậc giẫm ngoài được làm với chất liệu Inox không rỉ,sáng bóng bền đẹp, được sản xuất vừa vặn phom của bước chân lên xuống của xe kia seltos . Bộ sản phẩm bao gồm 4 miếng cho 4 cửa xe.

Điều đặc biệt là bộ bậc giẫm bước chân này có sẵn loại băng keo chuyên dụng giúp người dùng có thể tự lắp đặt tại nhà mà không cần tới sự trợ giúp của kĩ thuật viên cũng như không cần phải mang đến các Gara lắp đặt. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm mua hàng mà không cần lo lắng đến vấn đề lắp đặt. Chỉ cần ướm đúng vừa vặn vị trí của ốp lên bậc lên xuống của xe rồi bóc lớp băng keo đó ra và dán mạnh tay một chút là sản phẩm gắn chắc vào xe rồi.Cực kì đơn giản, dễ sử dụng mà tiện lợi.

Tại sao phải mua ốp bậc giẫm lên xuống làm? Có nên mua bậc giẫm không?

Tác dụng chính của ốp bậc giẫm ngoài là chống những vất chầy xước do quá trình sử dụng khi bước lên xuống khiến phần bươc chân bị chày xước sơn, trang trí thêm cho bậc lên xuống của xe thêm phần sang trọng và bền đẹp.

Chúng tôi luôn nói KHÔNG với "Hàng kém chất lượng", sẵn sàng phục vụ quý khách bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu.
Quý khách hàng có thể yên tâm về chế độ mua hàng dễ dàng, thanh toán tiện lợi nhanh chóng khi mua tại shop.Nhận hàng và thanh toán ngay tại nhà, không đi lại ,với cước phí vận chuyển hợp lý.

Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm của bộ ốp bậc ngoài như hình ảnh, sẵn sàng đổi trả hay hoàn tiền nếu sai sản phẩm cũng như không vừa, gãy hỏng trong quá trình vận chuyển.

Chế độ mua hàng, nhận hàng và thanh toán ngay tại nhà thuận tiện và nahnh chóng.Rất hợp với nhu cầu nhưng không muốn ra ngoài của khách hàng.

Quý khách hàng có thể yên tâm khi mua hàng tại shop             

Mọi thắc mắc cũng như hỗ trợ tư vấn sẽ được chúng tôi nhanh chóng phản hồi và chính xác nhất qua shop hoặc hotline tư vấn : 0523305296

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: