Chống trầy cốp ngoài titan xe kia seltos

299.000₫ 400.000₫ Còn hàng

Chống trầy cốp ngoài TITAN xe Kia Seltos

Tên sản phẩm: Chống chầy cốp ngoài TITan xe seltos
Đặc điểm: Chống chầy cốp xe seltos được làm với chất liệu Titan không rỉ,màu đen bền đẹp, được sản xuất vừa vặn phom của cốp xe theo từng đời xe.

Tại sao chúng ta phải mua chống chầy cốp? Có cần thiết hay không?

Thứ nhất: Cốp xe là nơi chúng ta hay để đồ mỗi khi đi ra ngoài hay đi chơi xa, cốp xe mở ra đóng vào liên tục làm cho việc bị chầy xước rất dễ dàng, nên việc mua một chiếc chống chầy cốp trong cho xe là rất cần thiết để tránh cho cốp xe bị chầy xước sơn do trong quá trình sử dụng.
Thứ hai: Điều đặc biệt là chống chầy cốp ngoài này có thiết kế tiện dụng với sẵn lớp băng keo chuyên dụng ở mặt sau giúp người dùng có thể tự lắp đặt tại nhà mà không cần tới sự trợ giúp của kĩ thuật viên cũng như không cần phải mang đến các Gara lắp đặt. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm mua hàng mà không cần lo lắng đến vấn đề lắp đặt. Nó quá dễ dàng đúng không và tiện đúng không ạ?
Tác dụng chính của chống chầy cốp ngoài là chống những vất chầy xước do quá trình sử dụng khi bước lên xuống khiến phần bước chân bị chày xước sơn.

Cam kết chất lượng chống chầy cốp như trong hình, sẵn sàng trả hàng hoàn tiền nếu như không đúng chủng loại hoặc không lắp vừa, gãy hỏng do trong quá trình vận chuyển hay lỗi do nhà bán hàng.

Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm, uy tín và niềm tin của khách hàng lên trên hàng đầu.

Chúng tôi luôn nói KHÔNG với "Hàng kém chất lượng", sẵn sàng phục vụ quý khách bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu.
Quý khách hàng có thể yên tâm về chế độ mua hàng dễ dàng, thanh toán tiện lợi nhanh chóng khi mua tại shop.Nhận hàng và thanh toán ngay tại nhà, không đi lại ,với cước phí vận chuyển hợp lý

Giao hàng toàn quốc, nhận hàng nhanh chóng và thuận tiện.

Chỉ cần ngồi ở nhà, nhắc điện thoại lên tìm kiếm và đặt hàng, mọi việc còn lại cứ để shop lo . 

Mọi thắc mắc cũng như yêu cầu hỗ trợ tư vấn của khách hàng sẽ được chúng tôi giải đáp một cách nhanh chóng và chính xác nhất qua phần chat của shop  hoặc hotline tư vấn 0916 472 119 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: