Kim phát auto nhà phân phối phụ kiện, đồ chơi xe ford ranger

TKC VIỆT NAM 20/06/2020
kim-phat-auto-nha-phan-phoi-phu-kien-do-choi-xe-ford-ranger

KIM PHÁT AUTO NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC PHỤ KIỆN FORD RANGER

   Bạn đang tìm kiếm đại lý hay nhà phân phối các phụ kiện, đồ ốp mạ, đồ chơi cho xe Ford Ranger. Bạn đang đau đầu chưa biết lựa chọn nơi bán các phụ kiện cho xe của mình với chất lượng và giá cả tốt nhất, hỗ trợ nhanh nhất. Hãy đến với chúng tôi KIM PHÁT AUTO chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng các bạn.

   Hãng xe Ô tô Ford đã khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường Xe trên toàn Thế Giới nói chung cũng như thị trường xe Việt Nam nói riêng. Đặc biệt là dòng xe bán tải FORD RANER đang rất Hot tại thị trường xe Bán tải Việt Nam.

   Lượng Xe Ford Ranger tại việt nam hiện rất nhiều không chỉ vì nhu cầu đi lại, nó còn đáp ừng về công việc lẫn thể hiện đẳng cấp của chủ xe , nhu cầu sắm sửa và làm đẹp cho xe cũng rất lớn, Bác Tài nào cũng muốn sắm cho xe của mình những phụ kiện để bảo vệ xe cũng như trang trí xe thêm sang trọng. Nhu cầu thì lớn mà các đơn vị Phân phân phối phụ kiện Ford Ranger thì ít và trôi nổi nhỏ lẻ không uy tín, chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịc vụ lại không tốt khiến các Bác Tài không yên tâm khi mua hàng, các Gara cũng rất khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị cũng cấp sản phẩm giá tốt.

   Đến với KIM PHÁT AUTO chúng tôi, quý khách hàng hãy yên tâm mua hàng, đặt hàng, chúng tôi sẵn sáng tư vấn 24/24 về sản phẩm. Cam kết chất lượng hàng cũng như dịch vụ sau bán hàng tốt nhất, hỗ trợ giá và giao hàng cho các Đại lý nhanh nhất, phục vụi tận tình chu đáo.

   KIM PHÁT AUTO chúng tôi là đơn vị đáp ứng được toàn bộ yêu cầu từ hãng Ford. Đảm bảo 3 yếu tố về đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp nắm vững sản phẩm dành cho xe Ford Ranger, đội ngũ tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm tận tình chu đáo, Giao hàng nhanh chóng chuyên nghiệp.

   Đặc điểm của Phụ kiện xe Ford Ranger

   Sản phẩm Phụ kiện xe Ford Ranger rất đa dạng về mẫu mã sản phẩm,  Từng sản phẩm sản phẩm phù hợp cho từng nhu cầu khác nhau của các bác tài. Các Phụ kiện xe Ford Ranger có thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, đặc biệt cách sử dụng và lắp đặt rất dễ dàng cho tất cả người dùng, thao tác lắp đặt không có chút phức tạp, dù bạn là người đã từng hay chưa từng biết đến hay lắp đặt các loại phụ kiện này cũng có thể dễ dàng nắm bắt và sử dụng và lắp đặt nó. 

   Phụ kiện xe Ford có nhiều mẫu mã dành cho nhiều model và đời xe khác nhau. Đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của chủ xe. Ngoài phụ kiện xe Ford Ranger KIM PHÁT AUTO chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các phụ kiện khác của hãng xe Ford như: Phụ kiện xe Ford Transit, Phụ kiện xe Ford Everest, Phụ kiện xe Ford Ecosport, Xe Ford Escape, Ford Laser.. Các phụ kiện chủ yếu như Đồ ốp mạ ( Ốp viền đèn, ốp tay cửa, hõm cửa, Ốp nắp xăng), Đồ Ốp bậc, chống Trầy ( Chống trầy cốp, Chầy trầy cửa) Các phụ kiện khác như Thảm taplo, nẹp biền chân kính, vè mưa, lót sàn, lót cốp....

   Dưới đây KIM PHÁT AUTO Xin giới thiệu một số sản phẩm nổi bật dành cho xe Ford Ranger

1. Ốp viền đèn pha Ford Ranger, Ốp viền đèn hậu Ford Ranger, Ốp tay cửa, hõm cửa Ford Ranger, Ốp Nắp xăng, ốp Hõm Cốp Ford Ranger ( Màu đen)

2. Ốp viền đèn pha Ford Ranger, Ốp viền đèn hậu Ford Ranger, Ốp tay cửa, hõm cửa Ford Ranger, Ốp Nắp xăng, ốp Hõm Cốp Ford Ranger ( Mạ Crom).

3. Vè mưa

4. Bậc giẫm

Bình luận (1)
binh-luan

Phan Văn Trung

31/07/2020
Hàng khá chất lượng, cám ơn shop
VIẾT BÌNH LUẬN