Nước làm mát động cơ turbo

40.000₫ 55.000₫ Còn hàng

Nước giải nhiệt động cơ hay còn gọi là nước làm mát động cơ với công nghệ tiên tiến giúp bảo vệ cho tất cả các động cơ xăng và dầu. Nó ngăn ngừa ăn mòn hóa học và rỉ sét, thúc đẩy hệ thống làm mát và giúp động cơ vận hành có hiệu quả:

Nước làm mát động cơ TURBO RADIATOR COOLANT

Lợi ích: Kiểm soát sự ăn mòn hóa học và gỉ sét Turbo Radiator Coolant là nước làm mát động cơ có những chất phụ gia đặc biệt chống rỉ set và ăn mòn hóa học,đó là những phân tử phủ lên bề mặt và rãnh xuyên qua của động cơ để ngăn ngừa sự hình thành của rỉ sét. Làm việc ở mọi nhiệt độ Chất phụ gia trong nước làm mát Turbo duy trì hoạt động ở mọi nhiệt độ động cơ. Vì thế,động cơ sẽ tiếp tục bảo vệ trong suốt thời gian vận hành và tích trữ.

Hiệu quả và tiết kiệm Nước làm mát Turbo Radiator Coolant có thể được pha loãng với nước theo tỷ lệ lên đến 1:10 để biến sự ăn mòn bình thường của nước thành chất làm mát hiệu quả và bảo vệ động cơ trong trạng thái hoạt động đơn giản.

Thời gian bảo vệ kéo dài Nước làm mát Turbo Radiator Coolant có thể kéo dài 1 năm và nó sẽ tiếp tục bảo vệ động cơ nếu như không có sự tháo khô hay thay thế nước làm mát. Hiệu suất các nhãn hiệu nước làm mát khác có thể giảm đi theo thời gian nhưng tính theo hiệu quả của nước làm mát Turbo thì được duy trì giúp cho những động cơ đắt tiền hoạt động tốt nhất. Do đó, chi phí bảo dưỡng và vận hành cũng giảm đi.

Hướng dẫn

1. Xả sạch toàn bộ nước làm mát cũ và nước trong động cơ.

2. Thêm 1 phần nước làm mát Turbo Radiator Coolant với 10 phần nước.

3. Lặp lại cách thức này 1 năm 1 lần.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
0904081329
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: