Taplo nhung kia soluto

199.000₫ 250.000₫ Còn hàng

Tên sản phẩm:  Taplo nhung  xe Kia Soluto

Đặc điểm: Sản phẩm được làm từ chất liệu nhung mịn màng, sang trọng, sản xuất tỉ mỉ, chuẩn phom xe. Taplo nhung  xe Kia Soluto được sản xuất từ 3 lớp. Mặt trên taplo làm bằng nhung có in chữ SOLUTO, mặt dưới có lớp cao su chống trượt ở giữ là một lớp mút dày giúp làm nhẹ taplo. Taplo được căt vừa phom xe, khoét các lỗ thoáng và lỗ gió điều hòa giúp lưu thông không khí từ điều hòa một cách tối đa.

Taplo nhung  xe Kia Soluto có tính năng rất hữu ích, giúp chống nóng taplo rất  hiệu quả, hấp thụ ánh sang mặt trời, làm mát taplo, bảo vệ sức khỏe người lái xe, bảo vệ lớp nhựa phần taplo. Giúp chống bụi taplo giúp các bác tài khi vệ sinh taplo dễ dàng hơn rất nhiều. Thiết kế  tinh tế còn giúp cho phần nội thất xe trở nên sang trọng hơn.

Lợi ích: Bảo vệ taplo xe, bảo vệ sức khỏe người lái xe, làm mát xe

Chế độ bảo hành:  Bảo hành 12  tháng.

Liên hệ tư vấn  mua hàng: Hãy gọi  ngay cho chúng tôi qua số hotline 098 492 7776 để được tư vấn về sản phẩm và cách thức đặt hàng

Chính sách mua hàng: Nhận hàng- Kiểm tra- Thanh toán ngay tại nhà.

Kim Phát Auto hơi Kim Phát với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ kiện xe hơi, chúng tôi cam kết mang lại những giá trị thực, sản phẩm thực, đúng với chất lượng chúng tôi cam kết. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, hiểu biết về sản phẩm , chúng tôi tin rằng mọi yêu cầu và thắc mắc của bạn về sản phẩm sẽ được tư vấn một cách nhanh nhất và chính xác nhất..

Chúng tôi cam kết sản phẩm được bán với đúng mô tả, chất lượng đúng tư vấn và giao hàng đúng tiêu chuẩn. Sẵn sang hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không như mô tả hoặc lỗi do nhà bán hàng.

Hiện nay Kim Phát Auto đang kinh doanh chính là các mặt hàng phụ kiện, đồ chơi xe hơi cho tất cả các hãng xe hơi tại việt nam.

Các sản phẩm thế mạnh của chúng tôi là những sản phẩm  phụ kiện có nhiều hữu ích cho xe, giúp bảo vệ và tang trí xe.

Tất cả các sản phẩm chúng tôi bán ra đều được bảo hành theo chế độ sản xuất ( Tối thiểu là 1 năm)

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
0904081329
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: